Monday, January 12, 2009

☯ Vị Trí Mụt Ruồi và Tướng Số ☯

Dưới đây diễn giải tất cả về mụt ruồi và tướng số từ trên xuống dưới:
trên mặt, trên thân thể, chổ kín, âm hộ, dương vật, mụt ruồi mọc trên bàn tay, lòng bàn chân, v.v.

Mụt ruồi (english: birthmark) ví như cây trên núi, mô đất nơi đồng bằng. Núi có mỹ chất thì sinh cây quý để tỏ tú khí của núi. Đất tích ô thổ thì sinh những thứ quái ác. Lý lẽ vạn vật là như vậy. Đến như con người, nếu chứa chấp mỹ chất sẽ nảy ra Hắc tử (mụt ruồi) để hiển hiện điều quý, nếu mang chất dơ đục sẽ sinh "ác chí" để hiện cái tiện.

Nói chung (*): Mụt ruồi chết, đục, tĩnh, hở là xấu hoặc nếu ở vị trí tốt thì cũng không mạnh bằng. Mụt ruồi sống, đỏ, động, kín là tốt. Nếu mụt ruồi màu đen, thì phải đen hẳn mới tốt.
Riêng về mụt ruồi động, nó thường làm cho người đàn bà thêm duyên dáng, cười đã đẹp mà còn có mụt ruồi duyên nữa thì khả ái biết mấy.

Có một số lý thuyết gia tướng học quá khích cho rằng "diện vô thiện chí" không mụt ruồi trên mặt nào là tốt cả. Các tướng sư lại lập luận là tùy vị trí, tùy màu sắc và mụt ruồi trên mặt, nếu được che đi thì lại càng tốt, tỉ dụ mọc trong lông mày, được lông mày che đi. Tàn nhang cũng tương tự, nhưng hầu hết đều có ý nghĩa xấu.


TƯỚNG VỀ MỤT RUỒI:

1. Mụt ruồi mọc ở góc trán: đa phu, háo sắc
2. Mụt ruồi mọc ngay giữa trán, khắc phu và hại chồng
3. Các mụt ruồi mọc gần mắt, ấn đường *, sơn căn *, mũi, ngư vỹ *, lệ đường, đều xấu:
hại chồng, khóc con

* Ngư vỹ, vị trí: ở phía ngoài đuôi mắt 0,1 thốn (0,33cm).
* Ấn Đường, vị trí: ở giữa hai đầu lông mày.
4. Mụt ruồi mọc trên lưỡng quyền*, tính hay đố kỵ, nhỏ nhen
5. Mọc bên hai cánh mũi, pháp lệnh: Xấu, hại con hại chồng
6. Mụt ruồi mọc trong tai, hoặc gần tai : thọ, thông minh, và hiếu thuận
7. Mụt ruồi mọc ngay nhân trung: dể có song sinh
8. Mụt ruồi mọc xung quanh miệng: ham ăn và luôn có lộc ăn
9. Mụt ruồi mọc dưới miệng, khó giữ của
10. Mụt ruồi mọc ngay giữa cằm: sát phu
11. Mụt ruồi mọc trong khu vực trước của cổ: giàu
12. Mọc trên hai đầu vai: khổ sở, bần tiện
13. Mọc ngay chổ kín, xung quanh âm hộ, hay ngay âm hộ, nếu đen thì tốt, màu đỏ son thì vượng phu ích tử.
14. Mụt ruồi màu như tàn tro mà đóng ở ngay sơn căn (*): chết bất đắc kỳ tử
15. Mụt ruồi mọc ngay đầu mũi: có chồng chẳng ra gì
16. Mụt ruồi mọc trong lông mày, ngọc ẩn trong mây, rất tốt, gia đình hạnh phúc, anh em hòa thuận và quý hiển.

Tóm lại, mụt ruồi sống hay chết (*), đen hay đỏ gì cũng không nên mọc trên khuôn mặt vì ví như một thữa ruộng tốt mà khi không ngay chính giữa nổi lên một cái gò mối, hay một ngôi mộ cổ, thì thữa ruộng đó có vẽ không thông suốt, và mất mỹ quan cũng như giá trị giãm đi của một khu đất tốt (trừ mụt ruồi duyên mọc gần miệng hay trên môi ra).

Mụt ruồi nên mọc kín trong cơ thể, phải là mụt ruồi sống, đỏ hay đen tuyền, thì mới tốt. Mụt ruồi mọc ở những chổ càng kín đáo thì càng tốt, càng kín đáo đặc biệt bao nhiêu thì càng quý bấy nhiêu.
Mụt ruồi mọc trên mặt (bấm hình để mở to)


***

NHỮNG NÉT TƯỚNG MỤT RUỒI
a) Bản chất và ý nghĩa
Trong thuật ngữ của tướng học, danh từ mụt ruồi bao gồm :
Những dấu chấm trên làn da hoặc chìm trong da (tục ngữ gọi là tàn nhan hay bã chè), có hình dáng hơi tròn, hoặc tròn, có thể nhỏ như đầu đinh ghim hoặc lớn bằng đầu nén hương thông thường đang đốt cháy. Loại này người ta mệnh danh là tử chí hay mụt ruồi chết.


Những dấu chấm nổi cao hơn mặt da 1 cách tự nhiên (mụn cóc không được coi là mụt ruồi vì có nguồn gốc bịnh lý lan tràn rộng hay bị thu hẹp nhờ phép trị liệu y khoa thông thường), có thể lớn bằng đầu nén nhang hoặc nhỏ như hạt tấm. Loại mụt ruồi này được gọi là mụt ruồi sống (sinh chí).
Về mặt màu sắc, mụt ruồi bất kể là loại sống hay chết đều có thể có các màu sắc sau đây:
-Màu xám tro
-Màu đen lợt
-Vàng đậm như hoàng thổ
-Hồng lợt
- Đỏ đậm như màu son tàu.


Mụt ruồi động và mụt ruồi tĩnh: động là mọc nơi bắp thịt được sử dụng để cử động như chung quanh miệng. Tĩnh là mọc những nơi không cử động như lổ tai, đầu, trán v.v.


Chỉ có hai màu đen huyền và đỏ đậm như son tàu mới coi là quý, những màu khác, tạp sắc chủ về hung hiểm , phá hại.


Mụt ruồi xuất hiện trên mặt, nhất là phái đẹp, mụt ruồi son hoặc mun có hình dạng vừa phải sẽ làm tăng thêm duyên dáng của nụ cười, ánh mắt.
Xuất hiện ở các bộ tĩnh vị, ví dụ như sống mũi trán làm giảm mỹ quan khuôn mặt.
Về dự đoán sự tốt xấu căn cứ vào vị trí mụt ruồi, ta cần phải nhớ nguyên tắc cơ bản là mụt ruồi nên vừa phải và ở những chỗ khuất kín trên khuôn mặt, hoặc mọc sau lớp quần áo thường có ý nghĩa tốt, trái lại là xấu.


Sách Tướng Lý hoành Chân, bàn về mụt ruồi có nói: "Mụt ruồi đối với con người cũng như cỏ cây đối với núi non, gò đống đối với địa thế của đất đai. Chất đất tốt thì sinh ra cây cối tươi tốt, chất đất cằn cỗi thì sinh ra cây cỏ héo úa, xấu xa. Người có nội chất tốt thì ra mụt ruồi đẹp cho thế nhân biết được cái đẹp. Người có bản chất xấu thì không sao có mụt ruồi đẹp được.
Mụt ruồi nổi lên tượng trưng cho một gò đống đối với mặt đất, cho nên nó phải ở nơi kín, nên ẩn tàng mới quí. Gò đống hiện ra ngay giữa đường đi lối lại hay sân vườn gây cản trở, làm mất mỹ quan, nhưng ở nơi rừng núi lại góp phần vào việc làm gia tăng cảnh trí của địa thế.
- Trên mặt tượng trưng cho sảnh đường, những đường giao tiếp trên mặt tượng trưng cho đường giao thông lớn (thông cù). Nếu mọc ngay nơi sảnh đường thì làm hại khí tượng sảnh đường, mọc ở thông cù thì trở ngại cho việc đi lại.
- Mụt ruồi nằm nơi "sơn lâm cùng cốc" thì sinh được "hoa thơm cỏ lạ" như ở tóc, chân mày, râu, tóc mai, hoặc ở những bộ phận kín trên mình, đó tượng trưng cho sơn lâm. Vì vậy sách có câu:
"Mặt không có mụt ruồi thì tốt. Trong mình không có mụt ruồi thì xấu".
Bởi vậy, mụt ruồi không nên hiện ra TRÊN TRÁN, MŨI (mũi và trán ví như đường cái hoặc sân vườn) mà nên hiện ra ở chân mày, chân tóc (những nơi này với khuôn mặt ví như thâm sơn hiểm cốc).
Ông Hoành Chơn Nhã xem tướng luận về mụt ruồi có nói:
"Mụt ruồi như núi có rừng cây, đất có đồi gò. Núi có chất tốt thì sinh cây quí, xum xuê tỏ ra có tú sắc đẹp đẽ. Đất mà ô trọc thì sinh giống ác thảo để phô chất xấu cũng như ngọc lành có tì vết, hột xoàn có vết than. Lẽ của vạn vật cũng như vậy. Người mà sẵn có tố chất tốt đẹp thì sinh mụt ruồi tốt, đặc biệt để phô vẻ tốt, nếu xấu thì có những mụt ruồi xấu để tỏ việc ti tiện. Mụt ruồi đen mà ở nơi lộ liễu quá thì hung nhiều, ở nơi kín đáo thì cát nhiều, sinh trên mặt phần nhiều là bất lợi. Mụt ruồi đen thì thật đen mun, còn son thì phải được như màu son (đỏ hồng) thì mới tốt. Đen mà có pha màu đỏ thì chủ người nói nhiều, hay tranh biện, pha màu trắng thì chủ việc hay lo sợ, tai ách; pha màu vàng thì chủ hay quên, để thất thoát đồ vật".

Từ những điểm trên ta thấy phép giải đoán sự cát hung của mụt ruồi có thể được thu gọn vào 3 điểm chính:

Bản chất mụt ruồi (chìm hay nổi)
Màu sắc (tốt xấu)
Vị trí xuất hiện (đúng hay trái chỗ)

b) Phương pháp giải đoán
Trong 3 điểm chính trên thì vị trí mụt ruồi đóng vai trò chính, còn cách cấu tạo và màu sắc chỉ có giá trị thứ yếu.


Xuất hiện đúng vị trí thích nghi là mụt ruồi sống, không lớn không nhỏ, màu đen hoặc đỏ sậm khá rõ rệt là điềm rất tốt. Sắc bóng và đậm chủ yếu về sự việc nhãn tiền, lợt dần chủ về việc quá khứ, đậm dần chủ về tương lai. Nếu mụt ruồi chết, hình dạng méo lệch thì xấu dù là màu sắc gì đi nữa.


Xuất hiện không đúng vị trí ngoài ý nghĩa đặc thù do vậy từng vị trí mụt ruồi sống cực xấu, mụt ruồi chết xấu vừa, hình dạng lớn nhỏ cũng ảnh hưởng tới sự xấu: lớn xấu nhiều, nhỏ xấu ít. Về màu sắc thì sắc đen huyền đỏ sậm giúp cho mụt ruồi sống, không lớn không nhỏ, mọc sái chỗ, sửa chữa phần nào tính chất xấu của vị trí và có ý nghĩa là tiền hung hậu kiết. Nếu mụt ruồi sống mà là các màu tạp sắc hoặc không phải là đen huyền hay đỏ sậm thì mới phải giải đoán là cực xấu.


Người da trắng mà mặt mày châu thân có nhiều mụt ruồi chết màu đen bóng chủ về thông minh, nhưng háo sắc, màu vàng khô chủ về ngu đần đê tiện.
Người cao ốm mà tuổi thiếu niên mặt và thân hình có nhiều mụt ruồi chết cỡ lớn rải rác, màu sắc hỗn tạp chủ yếu về yểu thọ.
Người mập và trẻ, có các mụt ruồi chết hiện lên trên thân hình, diện mạo thì yểu, nhưng ngoài ngũ tuần, mặt và tay chân nảy sinh ra. Bất luận màu gì miễn là có sinh khí thì đó là dấu hiệu trường thọ.
Nơi đây là ý nghĩa của mụt ruồi trên 1 số bộ vị quan trọng của khuôn mặt:
(bấm hình để mở to)
*Thiên: chủ về không được thân cận những người quyền quí trai thường khắc cha, con gái thường làm tổn hại chồng.
*Thiên đình: chủ yếu không được hưởng hạnh phúc của cha mẹ, đặc biệt là khắc mẹ.
*Tư không: thường nói bao quát cả cha mẹ và có ý nghĩa tương tự như 2 bộ vị trên. Đàn bà thường suốt đời khổ vì chồng. Ngoài ra về mặt tai họa, nếu kẻ đó, bất luận nam nữ mà nghề nghiệp khiến thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hỏa khí như lính cứu hỏa, hỏa đầu quân (đầu bếp), thợ luyện kim, v.v... thì trong đời khó thoát khỏi tai nạn về lửa, ít nhứt một lần.
*Ấn đường: Mụt ruồi sống nhưng phá cách chủ về ý chí bạc nhược, làm việc có đầu không đuôi, nếu đắc cách hoàn toàn chủ về quí hiển.
*Sơn căn: chủ về hình khắc (trai khắc vợ, gái khắc chồng). Nếu chính giữa sơn căn và tiếp giáp với niên thượng có mụt ruồi sống mà sắc như tàn tro chủ về chết bất đắc kì tử.
* Sơn căn vị trí: ở trên giữa sống mũi, giữa đường ngang bên trong hai khóe mắt.
* Sống mũi (bao gồm cả niên thượng, thọ thượng): chủ về nghèo khó, thân thể bịnh tật. Đàn ông dễ bị đàn bà hiếp chế, đàn bà dễ bị chồng làm khổ.
*Chuẩn đầu: chủ về khó tránh khỏi hao tổn tiền bạc và cũng có ý nghĩa vì háo sắc mà tốn của (chung cả nam lẫn nữ). Riêng đối với đàn bà, còn có một trong nhiều ý nghĩa quan trọng cho biết là số có chồng tính tình độc hại, nham hiểm.
*Nhân trung: tại đây có mụt ruồi là một điểm cực xấu vì đó là nơi cho biết khá chính xác về thọ yểu, con cái (nhất là đàn bà vì ngoài ý nghĩa chung cho cả 2 giới còn có ý nghĩa đặc biệt là tử cung dễ bị bịnh)
*Thực thương và lộc thương: chủ về hệ lụy do ăn uống mà ra (bị bịnh vì ăn uống, miệng tiếng vì ăn uống v.v...)
*Thừa tương: khó tránh khỏi vì ăn nhậu mà ngộ độc hay chết vì rượu nhất là vào khoảng 54 tuổi
*Miệng, môi: ham ăn và có ăn luôn luôn
*Địa các: chủ về tai họa, tốn tiền hại của, do người quen biết gây ra (chẳng hạn đứng bảo lãnh cho ai thuộc về một việc liên quan đến tiền bạc, ruộng vườn v.v...)
*Lệ đường; *Cung phu thê: chủ về đàn ông thường hay trai gái, nếu không lấy thêm vợ bé thì cũng lăng nhăng. Đàn bà khó tránh khỏi cảnh tái giá.
*Lưỡng quyền: lưỡng quyền thấp lại có mụt ruồi, quyền của mình bị người khác chiếm đoạt hoặc vì người mà mang lụy đến thân khiến cho quyền uy của mình bị tổn hại.
Người xưa có câu: "Uy nghi là nhờ đôi mắt, lưỡng quyền và thần khí"
Đàn bà lưỡng quyền cao, người hung dữ lấn áp chồng, sát phu, hại chồng, hoặc là người rất dâm đãng.
Tàu ngày xưa chọn vợ cho vua, vòng loại đã kỵ người có lưỡng quyền nhô. Đọc thêm 24 khuôn vàng thước ngọc!
Đàn ông lưỡng quyền nhô là loại người nham hiểm hoặc ác độc, luồn cuối người trên, đè đạp kẻ dưới quyền.
Xương lưỡng quyền còn gọi là đông nhạc (lưỡng quyền bên trái) và tây nhạc (lưỡng quyền bên phải), cả hai được gọi là "nhân phủ". Lưỡng quyền không được nhô lên hoặc lõn xuống, cũng không được kéo dài đến mai tóc mới là tướng phúc và quý. Lưỡng quyền cao là tướng xấu, nữa cuộc đời bị hại.
*Lưỡng quyền: xương hai bên gò má. Tiếng Anh: cheekbones, tên y khoa: zygomatic bones.
*Tai: ở phía trên, chủ thể về cá tính con người hiếu hạnh, ở phía dưới chủ về thông minh.
* Ngũ Nhạc là năm vị thần trông coi 5 ngọn núi thiêng của tàu gồm đông nhạc (Thái sơn), tây nhạc (Hoa sơn), nam nhạc (Hành sơn) là trán, trung nhạc (trung tâm, Tung sơn) là mũi, bắc nhạc (Hằng sơn) là cằm.

Sưu tầm trong sách "MỞ TUNG CÁNH CỬA HUYỀN VI"
Trong sách Thần Tướng Toàn Biên luận về mụt ruồi ở trên đầu và mặt có nói:
Đàn ông có mụt ruồi sinh ngay giữa trán là chủ phú quý, gần trên đó là cực quý. Trên trán có 7 điểm đen chủ đại quý. Sinh ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Thiên đình là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha mẹ, ở ngay Ấn đường là chủ quý.
Mụt ruồi mọc ở hai vành tai chủ trí tuệ thông minh, trong tai chủ sống lâu, ở tai trái chủ có tài của, ở khoé mắt làm chủ giặc, mụt ruồi trong tròng trắng mắt là người cực kỳ nham hiểm, trên sơn căn* chủ việc khắc hại, dưới sơn căn chủ chết vì binh đao, bên mũi bịnh lao khổ mà chết, trên con mắt nhiều cùng khốn, trong lông mày chủ phú quý, dưới mắt chủ tốt có lợi, đầu chót mũi phòng bị chết vì gươm đao, ở sống mũi bị truân chuyên và nhiều hư trệ, ở nhơn trung dễ cưới vợ, bên mép miệng khó giữ của, trong miệng chủ có ăn uống, trên lưỡi chủ nhiều hư ngôn, dưới môi phá tài của, mép miệng chủ mất chức quyền, ở Thừa tương chủ việc say rượu mà chết. Ở Tả sương chủ có "nhất của hoành thất" (vô cớ mà của bị mất mát). Ở Cao quảng hại cha mẹ, ở Xích dương chủ chết đường, ở Phụ giác chủ chết vì binh đao, ở Biên địa chủ chết ở nơi khách (không ở nhà mình), ở Sơn lâm chủ bị sâu bọ làm bị thương, ở Hổ giác chủ chết trong quân lính. Ở Kiếp môn bị tên bắn chết, ở Thanh lộ thì ra đường bị thương vong. Ở Thái dương* có vợ hoặc chồng tốt, ở Ngư vỹ * chủ chết ở chợ, ở Gian môn chủ chết đâm. Ở Thiên tỉnh chủ chết nước, ở Lâm trung là người thận trọng trong sạch, ở Phu tòa bị chồng chết. Ở Thuê Tòa bị chết vợ, ở Trường nam chủ khắc con nhỏ. Ở Kim quĩ chủ phá bại, ở Thượng mộ chủ không được chức quyền, ở Học đường chủ người vô học, ở Mạng môn chủ hỏa ách, ở Bậc sử chủ làm giặc, ở Anh môn chủ đói lạnh".* Thái dương vị trí: ở giữa đuôi lông mày và đuôi mắt lùi về sau khoảng 1 thốn (3,33cm) có chỗ lõm.
Mụt Ruồi trên Mặt - Đàn Ông (bấm hình để mở to)
1. Yểu số 2.Cự phá 3. Khắc mẹ 4. Bạch Hổ 5. Khắc cha 6. Thanh cao 7. Tính tốt 8. Thanh long 9. Đại phú 10. Chết đường 11. Không nên đi xa 12. Tốt 13. Điền trạch 14. Quý hiển 15. Đại kiết 16. Ruộng vườn 17. Quan lớn 18. Phú Quý 19. Thông minh 20. Đại phú 21. Mất cướp 22. Yểu số 23. Tai nạn 24. Hỏa ách 25. Đại kiết 26. Phú 27. Xấu 28. Quan văn 29. Đại kiết 30. Chết nước 31. Tai ách 32. Xấu 33. Hỏa ách 34. Dâm ách 35. Hại con 36. Khắc mẹ 37. Hại vợ 38. Hại cha 39. Tốt 40. Xấu 41. Con chết 42. Không con 43. Ít con 44. Tốt 45. Có tài sản 46. Khắc vợ 47. Hại vợ 48. Quan ách 49. Ly biệt 50. Hiếu 51. Thông minh 52. Thủy nạn 53. Hại gia súc 54. No đủ 55. Nghèo khổ 56. Thọ 57. Thủy nạn 58. Giác khẩu (角口 hay cãi lộn, tranh chấp bằng lời nói) 59. Bần tiện 60. Khẩu thiệt 61. Ăn lộc 62. Chết vì rượu 63. No đủ 64. Thông minh 65. Phước lộc 66. Đại tài.


Mụt Ruồi trên Mặt - Phụ Nữ (bấm hình để mở to)

1. Nhiều chồng 2.Mẹ chồng chết 3. Hại cha mẹ 4. Ít kẻ ăn người ở 5. Tái giá 6. Hại thân 7. Hại chồng 8. Ham sắc 9. Họa ách 10. Thọ 11. Hiếu sắc 12. Có chồng sang 13. Một đời chồng 14. Hưởng lộc 15. Tốt 16. Phước 17. Nhiều đời chồng 18. Một chồng 19. Không nên đi xa 20. Thông minh 21. Xung khắc 22. Chồng tốt 23. Đại phú 24. Chồng tốt 25. Xấu 26. Tốt 27. Nhiều con 28. Chồng sang 29. Chồng chết 30. Hại chồng 31. Mất cướp 32. Tốt lâu 33. Hiếu sắc 34. Ít con 35. Hỏa ách 36. Hại chồng 37. Xấu 38. Hại con 39. Chồng chết trước 40. Hiếu sắc 41. Có hiếu 42. Tự tử 43. Ghen tương 44. Chết nước 45. Bần tiện 46. Sinh đôi 47. Bần tiện 48. Sát con 49. Khẩu thiệt 50. Chồng bị hại 51. Thủy tai 52. Tật khổ 53. Bần tiện 54. Khẩu thiệt 55. Hại chồng 56. Có của 57. Có ăn 58. Thông minh 59. Có của 60. Thủy ách 61. Hại đứa ở.

Những điều kể trên chỉ là những điểm dễ thấy trên khuôn mặt. Ngoài ra mụt ruồi còn có thể mọc (hoặc từ lúc sơ sinh, hoặc tới một thời điểm nào đó trong đời) bất cứ ở đâu, trên mặt cũng như trên châu thân (chân tay, bụng, rún, cổ, âm hộ, dương vật v.v...). Do đó liệt kê tất cả với từng danh hiệu bộ vị riêng rẽ sẽ quá ruồm rà, nên soạn giả tóm tắt những ý nghĩa chính của mụt ruồi trên mỗi bộ vị thành từng sơ đồ, độc giả chỉ cần quan sát kĩ cũng đủ có một ý niệm khá rõ rệt về mụt ruồi.

Chú thích:
- Sơn căn là chỗ trũng ngay sóng mũi giữa hai khoé mắt.
- Hỏi: Nếu mụt ruồi không mọc đúng như trên hình vẽ thì không có sao phải không? Hay là chỉ cần mọc ở điểm gần gần trên hình vẽ thì cũng tính như vậy?
- Trả lời: Người ta thường nói có tin thì có linh, có kiêng thì có lành... Không có gì tuyệt đối, ngay cả với cái số của mình, vì :
Tướng tùy tâm sinh - Tướng tùy tâm diệt
Tướng tốt xấu là ở cái tâm con người!

Vậy nếu có mụt ruồi ngay hay gần chỗ tốt thì hãy tin là tốt, nhưng có mụt ruồi ngay gần chỗ xấu thì... đừng tin.


Sưu tầm dưới đây là sự đúc kết của ông cha ta qua thực tế cuộc sống chứ không phải tự nghĩ ra đâu. Kết quả có tính đúng rất cao.
Đôi khi kết quả làm bạn buồn, nhưng có sao đâu? biết được thì cố gắng bồi đắp chổ xấu đó !
1. Khắc Cha Mẹ. Thường phải xa cha hoặc mẹ từ thuở nhỏ. Lớn lên tự lập, không có số nhờ cha, mẹ
2. Khắc Cha Mẹ. Thường phải xa cha hoặc mẹ từ thuở nhỏ. Lớn lên tự lập, không có số nhờ cha, mẹ
3. Khắc cha mẹ. Thường mất cha mẹ lúc còn trẻ tuổi
4. Người có cuộc sống bình đạm, không bon chen
5. Người có đạo đức
6. Sống rất thọ, cuộc đời sung túc nếu có cả mụt ruồi số 2
7. Số may mắn, làm việc thường lúc nào cũng thành công
8.
Mụt ruồi đại phú, có nhiều tiền bạc, tài của
9.
Mụt ruồi quí, thường có danh vọng, địa vị cao trong xã hội
10. Người biết xuôi theo thời, thường được người có thế lực đỡ đầu
11.
Mụt ruồi thị phi. Dễ bị liên quan trong các vụ kiện tụng, thưa gởi, tiếng đồn xấu ..
12.
Mụt ruồi đại kiết. Cuộc đời thường gặp nhiều may mắn
13. Khắc cha. Thường cha chết trước mẹ
14.
Mụt ruồi ly hương. Phải rời xa quê quán lập nghiệp mới thành công
15.
Mụt ruồi tha hương. Thường sống xa nhà , khi chết cũng ở xứ khác
16.
Mụt ruồi Thiên-Hình. Dễ bị thương tật, hay xãy ra tai nạn
17. Thường có nhiều tiền bạc. Làm chơi ăn thiệt
18.
Mụt ruồi cô quả. Thường sống độc thân, có gia đình cũng không lâu bền hoặc không hạnh phúc
19.
Mụt ruồi kém may mắn. Thường không thành công trong cuộc đời. Khi chết xa quê hương
20. Thường làm về các nghề sản xuất như công kỹ nghệ, hoặc chăn nuôi, trồng trọt. Không có số làm thương mại
21.
Mụt ruồi triệu phú. Giàu nhỏ nhờ làm việc nhiều và biết cần kiệm.
22.
Mụt ruồi công danh. Thi cử dễ đậu cao, thường làm việc các nghề chuyên môn, cần bằng cấp
23.
Mụt ruồi hoạnh tài. Thường chạy chọt áp phe, cờ bạc, hay trúng số
24.
Mụt ruồi phú quí. Tốt về cả công danh lẫn tài lực
25. Thường thân cận với những người quyền quí hay giàu có
26.
Mụt ruồi đa nghệ. Nghề nào làm cũng dễ thành công
27.
Mụt ruồi xui xẻo
28. Làm ăn dễ thất bại. Không nên mưu sự lớn
29.
Mụt ruồi thiên lộc. Làm chơi ăn thiệt, thường có của trên trời rơi xuống
30.
Mụt ruồi khôn ngoan, biết lợi dụng thời cơ để kiếm lời
31.
Mụt ruồi phá gia. Làm ăn hay gặp trở ngại đến mức phá sản. Cẩn thận về cờ bạc
32.
Mụt ruồi tai nạn, dễ bị bịnh hoạn, tai nạn
33. Dễ bị tai nạn, thương tích
34. Tiền kiết hậu hung. Làm ăn trước tốt sau xấu. Chớ nên làm những việc có tính cách ngắn hạn như áp phe, mánh mun, sale, ..
35. May mắn. Cuộc đời ít rủi ro, thường được nhiều người giúp đỡ
36.
Mụt ruồi phú. Làm giàu nhanh chóng
37. Tính người hung dữ, hay kiếm chuyện, hay gây rắc rối
38. Dễ gặp tai nạn vì bất cẩn
39. Tốt về mọi mặt từ sự nghiệp đến tình cảm
40. Tiền hung hậu kiết. Công việc thường có trở ngại lúc đầu, nhưng càng về sau càng tốt, giàu có
41. Hay gặp rủi ro, thất bại
42. Hay bị thương tích, thân thể thường có thương tật, tì vết
43.
Mụt ruồi xui xẻo
44.
Mụt ruồi lãng mạn, nam cũng như nữ. Thường có nhiều quan hệ nhân tình
45. Phát đạt. Làm ăn dễ thành công
46.
Mụt ruồi xui xẻo
47.
Mụt ruồi ly hương. Làm ăn có lúc phát rất mạnh, nhưng cuộc đời dễ bị phá sản
48. Hay bị tai bay vạ gởi, không làm mà chịu
49.
Mụt ruồi phân ly. Vợ chồng, nhân tình dễ xa cách
50. Khắc con cái, sinh nhiều nuôi ít
51. Sát thê, vợ chồng dễ phân ly
52. Khắc cha. Xa cha sẽ khá hơn
53. Hay gặp tai họa, rủi ro
54. Khắc mẹ. Số không sống gần mẹ. Vợ chồng cũng dễ phân ly
55. Kém may mắn, cuộc đời hay gặp những chuyện hung dữ, kẻ ác
56. Khắc con cái. Thường không sống gần con. Sinh nở khó khăn
57. Sát thê. Vợ chồng dễ phân ly
58. Tính tham lam. Có tật ăn cắp vặt
59.
Mụt ruồi lãng mạn, nam cũng như nữ. Thường có nhiều quan hệ nhân tình bất chính
60. Thông minh và khôn ngoan. Học ít hiểu nhiều
61. Số dễ bị tai nạn
62. Thông minh, sống rất thọ. Tiền bạc trung bình
63. Hay bị tai nạn, trong người hay có thương tật, tì vết
64.
Mụt ruồi quan tụng. Trong đời hay xảy ra chuyện lôi thôi về kiện tụng
65. Khắc cha. Thường mất cha hoặc sống xa cha từ nhỏ
66. Thông minh, học ít hiểu nhiều. Sống rất thọ
67.
Mụt ruồi cô độc. Thường phải ly hương, xa gia đình, xa vợ con
68. Dễ bị tai nạn về nước và lửa
69. Nói nhiều, hay bị người ghét vì ăn nói. Nói không cẩn thận và không nghĩ đến cảm giác người khác
70. Ngồi lê đôi mách, hay để ý chuyện của người khác
71. Tính xấu, thường hà tiện và tham lam
72. Con cái, người dưới hay bị hoạn nạn
73.
Mụt ruồi tuyệt tự, khó có con
74. Hay bị tai nạn, trong người hay có thương tật, tì vết
75. Dễ bị tai nạn về sông nước
76. Tính xấu, tham lam, lòng dạ không ngay thẳng
77.
Mụt ruồi hoạnh tài. Thường chạy chọt áp phe, cờ bạc, hay trúng số
78.
Mụt ruồi thị phi. Họa đến từ miệng, thần khẩu hại xác phàm
79. May mắn, làm ăn, công việc luôn có người giúp
80. Thông minh, nhạy bén, thi cử dễ đổ cao
81.
Mụt ruồi Hòa Lộc. Tiền hết lại có, không bị túng thiếu
82.
Mụt ruồi ngoại tình, đa tình. Nam cũng như nữ, đều dễ ngoại tình
83.
Mụt ruồi phú. Thường giàu có nhờ làm ăn được nhiều người giúp đỡ84. Mụt ruồi may mắn. Cuộc đời thường may mắn, dễ kiếm tiền
85. Dễ bị phá sản vì thiên tai hay chiến tranh
86.
Mụt ruồi hoạnh phát. Thường có tài lộc, của vô rất nhanh
87.
Mụt ruồi lãng mạn. Nam cũng như nữ đều thích chuyện tình ái, chăn gói. Thường có nhiều quan hệ cùng lúc
88.
Mụt ruồi trác táng. Dễ sa ngã vào rượu chè, hút sách.
89. Khôn ngoan, thông minh, tính tình rộng rãi
90. Số sung sướng, không giàu nhưng nhàn hạ, hưởng thụ.
91.
Mụt ruồi bình an. Cuộc đời không sợ tai nạn
92. Dễ bị người khác cướp giật, sang đoạt tài sản
93.
Mụt ruồi phong lưu. Thường có đời sống xa hoa, hưởng thụ
94. Giàu có và khôn ngoan. Hay gặp may mắn về tài lộc
95. Thường có danh vọng, địa vị trong xã hội.

Mụt Ruồi trên Thân thể và chổ kín
Thân Trước
Mụt ruồi mọc nổi cao hoặc mọc chìm tại
giữa yết hầu
(*xem giải thích thêm bên dưới):
Nếu mọc nổi: bất kể nam hay nữ được mụt ruồi này đều tốt đẹp về lương duyên. Hạnh phúc, phu xướng phụ tùng, chồng nói vợ nghe rất hòa thuận.
Nếu mọc chìm: hôn nhân sớm quá đều bất lợi, lấy chồng sớm ắt có người phải chết sớm.
ngay dưới yết hầu (*xem giải thích thêm bên dưới):
Nếu mọc nổi: Tánh ưa nay đây mai đó, không muốn ở yên nơi quê quán, thích dung rủi trên đường trường.
Nếu mọc chìm: dễ bị tai ương về xe cộ

* yết hầu tiếng Anh gọi là Pharynx, đoạn ống tiêu hóa dài khoảng 12 - 15 cm ở cổ họng người, gồm Nasopharynx, Oropharynx, Laryngopharynx. Cục yết hầu Larynx là sụn tuyến giáp. Hormone nam ở tuổi dậy thì tăng cường hoạt động khiến bộ phận này thay đổi, cục yết hầu nhô thêm ra ở cổ. Giọng các em bé trai và giọng thanh niên trai khác hẳn nhau (bễ giọng). Chính thời gian dậy thì là khi giọng của bé nam thay đổi. Thanh quản rộng ra, dây thanh đới dầy lên và dài ra, giọng họ sẽ trầm xuống. Việc chuyển giọng có thể đột ngột, có thể dần dần. Thường người ta ít để ý quá trình đó, nhưng có một số em trai bối rối vì biến cố "bễ giọng", nhưng đây chỉ là một hiện tượng nhất thời thôi, sau đó bạn sẽ có được chất giọng ấm áp của người đàn ông.

Mụt ruồi mọc trên vai
bên phải (kể cả nổi hay chìm): người rất thận trọng, đôi khi trở thành tư lự xấu xa, có tính khiếp nhược. Thận trọng, nhi tâm tư lự chi tướng.
Mụt ruồi mọc trên vai
bên trái (kể cả nổi hay chìm): ưa thích biện luận. Ưa bàn luận phải quấy, thích đi quá mức với bổn phận của mình, con người cứng cỏi, tranh khôn khiến cho người khác thù hiềm.

Mụt ruồi mọc tại nhũ bộ, trên đầu vú hoặc bên ngoài vành vú, kể cả mọc chìm hay nổi
bên vú phải: là hạng người chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền bạc lợi dụng.
bên vú trái: người biết lo lắng, cụ bị, có tánh cần cù, mẫn cán. Thích hoạt động đi đây đi đó. Tả nhũ chi chí, cần mẫn tính cách. Hỉ ái bộ hạnh. Là người không vung tay quá trớn, ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối. Đàn bà có mụt ruồi này thường chồng con được nhờ, là nội trợ hiền thục.

Mụt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi chỏ:
Nếu mọc nổi: tinh thần không chịu thua dưới kẻ tiểu nhân, có chí khắc phục mọi gian nan trở ngại, đây là tướng tốt.
Nếu mọc chìm: gặp được lương duyên giai lão, sống lâu trường thọ.

Mụt ruồi mọc ở mu bàn chân, kể cả chìm hay nổi:
Tướng rất lanh lợi về đường làm ăn, nhưng lại là kẻ thích ăn không ngồi rồi. Tướng chẳng được tôn trọng, là người ưa đả kích, đối kháng nên tuy có lợi về đường làm ăn nhưng có hại ở sự thâm độc.

Mụt ruồi mọc ở trên đầu gối phải hoặc trái:
Mọc nổi: đây là tướng tốt, có lòng nhân từ. Dù đối với người ngoài cũng vẫn có lòng thân và thắm thiết tận tình.
Mọc chìm: là người thô tục tàn bạo, cũng là kẻ ưa chú ý đến sự đề cao và rất tự ái, cố chấp.

Mụt ruồi mọc ở lỗ rún:
mọc nổi cao rõ ràng tại lỗ rún thì tiền tài và thời vận đều tốt lành, được giàu sang đem tới.
moc chìm: tài vận tuy có, nhưng là người ưa lạm dụng chất chứa tiền tài làm của riêng.
Tuy nhiên mụt ruồi ở lỗ rún dù mọc chìm hay nổi đều là tướng phước thọ.

Mụt ruồi mọc giữa ngực, giáp giới giữa ngực và bụng có chổ lõm xuống thì gọi là Tâm Oa, phía dưới trái tim.
mọc nổi: Tài lộc giai hanh ngãi là tiền tài và lợi lộc đều tươi sáng. Công danh phát đạt, tài cán và danh vị đều nổi bật.
Mọc chìm: Tướng ưa danh vị hảo huyền, làm việc gì cũng nhiệt thành tới nửa chừng, dễ bị chán chường mỏi mệt bỏ ngang.
Trần Đáo Trạch, có 7 mụt ruồi son trên ngực, tục gọi là Thất tinh hội tụ là tướng cực quý. Trạch vốn sanh trong một gia đình rất nghèo, cha Trần Tấn Tài sinh sống bằng nghề làm ruộng, lúc Trần Đáo Trạch được 4 tuổi, một hôm theo cha ra đồng thăm ruộng, bị một kẻ bất lương cùng họ là Trần Tương lén dẫn đi bán cho một phú hộ là Từ Tử Lỗ, thấy Trạch có mụt ruồi cực quý nên nhận ngay làm con, đổi thành họ Từ. Năm 20 tuổi. Trạch vào Bắc kinh thi, đậu trạng nguyên và được Minh Thần Tông tuyển làm Phò Mã ban cho cờ biển vinh quy. Khi tân trạng nguyên về đến Quảng Châu, hai họ Từ, Trần tranh nhau nhận người. Khi biết được câu chuyện, tổng đốc Quảng đông đề nghị hai họ nên nhận Đáo Trạch làm con chung, sau đó Đáo Trạch và Công chúa sanh con thì mang tên cả hai họ. Vậy là từ đó, con cháu Đáo trạng mang họ kép là Trần-Từ, con cháu hai họ đều quý hiển, giàu có.

Đàn bà có mụt ruồi ở ngực sanh quý tử.

Mụt ruồi mọc tại đùi trên, trước bẹn, kể cả hai bên bẹn hay là hai bên háng, thuộc phía trước đùi trên, bất kể mọc chìm hay nổi:
Chỉ cần có mụt ruồi tại háng trở xuống gần tới đầu gối thuộc về phía trước, bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt. Số được của cải, càng ngày càng giàu thêm.

Mụt ruồi mọc chổ kín của đàn bà, cũng gọi là âm hộ hay cửa mình:
Trong phạm vi nơi này bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, màu đen hay đỏ đều có tánh quật cường, ương nghạnh, chẳng chịu phục tùng ai. Nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi, chức quyền.

Mụt ruồi mọc bất kỳ ở vị trí nào trên dương vật hay còn gọi là ngọc hành màu đỏ sanh quý tử, mọc ngay ở đầu ngọc hành cũng sanh quý tử. Màu đen đề phòng chứng Thượng mã phong, trong dân gian còn gọi là bị "trúng phòng" hay "phạm phòng": xuất tinh liên tục đến chết, đột tử trong khi sinh hoạt tình dục (cách đề phòng và cấp cứu Thượng mã phong đọc thêm ở cuối bài). Mụt ruồi quanh bộ phận sinh dục, cả nam lẫn nữ đều thuộc loại người đam mê sắc dục. Mụt ruồi chổ kín chủ sanh con tài giỏi, nhưng quan trọng là phải đi kèm với tướng mạo tốt: gái phải đoan trang, giọng nói nhẹ nhàng, rõ ràng và thanh, trai đi đứng ngay thẳng, nếu có những điễm phá tướng: giọng khàn, rè hay the thé, tướng ẽo lã, chưa nói đã cười, nói cười phun nước miếng, đi hai hàng, v.v. thì chỉ là hạng người đàng điếm, chơi bời, giang hồ mà lại khó tránh khỏi được bịnh phong tình.

Mụt ruồi mọc trên bụng, là hai bên mạng mỡ:
mọc nổi: bất cứ phía nào cũng đều là tướng người ưa tiệc tùng ăn uống, là người rất mạnh về ngôn luận.
mọc chìm: tướng vì rượu vì sắc mà dễ dàng lâm cảnh khốn khó, rối loạn tâm tư, có thể trở nên cướp bóc, sang đoạt lừa đảo, đi đến chổ gian truân.

Mụt ruồi mọc ở hai nách:
mọc nổi: người có tình cảm sâu xa, nghĩa nặng khiến cho người khác phái phải kính trọng, đam mê.
mọc chìm: tuy đẹp đẽ nhưng thiếu sự cuốn hút, cung phụng kẻ khác nên dễ bị moi móc, hiềm ghét, chê bai.

Thân Sau
Mụt ruồi mọc ở cổ hoặc tại hai bên gáy chổ bả vai nhích lên:
mọc nổi cao rõ ràng, bất kể đen hay đỏ, đều là tướng có phước, hưởng một cuộc sống cơm no áo mặc không thiếu thốn. Người tự trọng, có tâm địa hùng mạnh, ngay thẳng, khôn ngoan.
mọc chìm hoặc không rõ ràng: Tướng nghèo, không có phước hưởng lộc, áo cơm.
Mụt ruồi mọc chung quanh cổ bất kể đỏ hay đen, nói chung đều là những người sống bằng nghề ăn nói.

Mụt ruồi mọc ở dưới xương gu vai
mọc nổi rõ ràng bất kể lớn hay nhỏ đều là tướng giàu có, con người làm việc gì cũng có kế hoạch nhất định. Là người cẩn thận, rành rẽ và có ý chí mạnh mẽ. Mưu sự lo lắng bất kể việc lớn nhỏ cũng không bỏ sót. Đàn bà như vậy là gia đình được nhờ.
mọc chìm hoặc không rõ ràng hay có nét lộn xộn: tướng thiếu sót kế hoạch mưu sinh và thiếu tín nhiệm.

Mụt ruồi mọc hai bên mông đít, kể cả chìm hay nổi, bất kể là loại nào
Là tướng có cụ bị và năng lực, nhưng không có một khuynh hướng lớn nào nhứt định, lười biếng. Dễ dàng chôn vùi mục đích của mình. Thấy động thì động, thấy tĩnh thì tĩnh, con người không chân thật, ba phải.

Mụt ruồi mọc tại bộ đùi, cả đùi trên và dưới kể từ mông đít đến bắp chuối, chìm hay nổi
Là người nhiều hiểm kế. Tướng tham sắc đẹp, nói một đàng làm một nẻo, khó biết rõ tánh tình.

Mụt ruồi mọc tại cùi chỏ
mọc nổi trên cùi chỏ bất kể tay nào đều là tướng người thích đi đây đó. Có đầu óc kinh doanh, không thích ngồi tại nhà, không quảng ngại mưa nắng để mưu sinh.
mọc chìm: khinh người, nông nổi, nhiều khuyết điểm về mặt xử sự, không có ý chí nhất định, thiếu nhẫn nại.

Mụt ruồi mọc tại lưng
mọc nổi bên phải hoặc trái của eo, lưng, sau mạng mỡ đều là tướng tốt. Các công việc giao phó đều được thực hành sốt sắng, hết lòng làm cho bằng được. Là người biết hạn chế các dục tâm không vượt qua lễ nghĩa. Người có mụt ruồi này là người thật thà, đầy đủ tín nghĩa. Làm bất cứ việc gì cũng có chuẩn bị, bước chân luôn đặt vững trên mặt đất.
mọc chìm: người dễ bất mãn, khó hoàn thành các công việc được giao phó. Coi mọi việc luôn tầm thường, không suy sét trước sau.

Mụt ruồi mọc ngay giữa xương sống, hoặc tại chu vi nơi hai buồng phổi phía sau lưng
mọc nổi rõ ràng: mụt ruồi này là có nét chỉ bịnh hoạn, hay có vấn đề về đường hô hấp, yếu tim khó thở, hô hấp yếu kém. Tuy vậy lại có tướng cách sống lâu.
mọc chìm: Tướng ưa đái vắt, đái sót. Tánh chậm chạp, lừ đừ. Chỉ chú ý đến sự sống của riêng mình, không biết quan tâm và chia sẽ với ai khác.

Mụt ruồi mọc tại phía bộ xương sống hoặc ở hai bên trái phải của xương sống
mọc nổi: Tướng thường mắc bịnh nhưng không nghiêm trọng, thường có bịnh về đường ruột hay bao tử.
mọc chìm: có thể phát bịnh về nội tạng. Đàn bà thì rất buồn phiền, bịnh tình thường lấn áp tâm trí và hay gây biến chứng. Nhưng số lại không yểu.

Mụt ruồi đỏ ở lưng là tướng cách của quí nhân, bậc công hầu khanh tướng

(bấm hình để mở to: trên là thân trước, dưới là thân sau)

Mụt ruồi mọc trên bàn tay là người có quý tướng, mọc trên lưng bàn tay thì có ý nghỉa tương tự, tuy ít "mạnh", ít quý hơn trong lòng bàn tay.
Mụt ruồi son trong lòng bàn tay gọi là Chưởng Thượng Minh Châu tức là bàn tay có nắm hột ngọc, cực phú cực quý, rất giàu, tiền hô hậu ủng.

Nam Nữ như nhau, người thuận tay phải có mụt ruồi trên tay phải, chủ về cầm quyền, quý cho những nghành nghề có liên quan đến "động", tỉ dụ: đứng đầu trong quân đội, trong hảng xưởng, buôn bán. Người thuận tay phải có mụt ruồi trên tay trái thì có tài về những việc tĩnh, tỉ dụ: hạng nhứt trong gia công, nội trợ, có tài ăn nói hoạt bát, giỏi về ngoại giao, thông minh về ngôn ngữ.
- Mụt ruồi nằm ở ngón tay cái: làm việc gì cũng muốn thành công mỹ mãn nhứt, là người hòa đồng với mọi người nhưng thường hay bị bạn bè ganh ghét.
- Người có mụt ruồi đen hay đỏ trên ngón tay trỏ là người có tài chỉ huy. Nói ra được mọi người lắng nghe và làm theo.
- Mụt ruồi ở ngón giữa: người rất chững chạc. Là người tốt bụng, tánh tình cởi mở, như một luồng gió mát mùa hè. Người này đi đến đâu cũng đem lại niềm vui cho những người chung quanh.
- Mụt ruồi ngón áp út: người này sống về nội tâm, vì tình cảm. Coi trọng tình yêu hơn bất cứ thứ gì, lại có khiếu về nghệ thuật. Nếu thêm ngón áp út dài hơn ngón trỏ, thì người này có thể trở thành một nghệ sĩ nổi danh.
- Mụt ruồi ở ngón út: tính tình hơi con nít và hơi làm biếng, nhưng là người khá thông minh nên dù bắt đầu sau người khác cũng có thể đến đích trước.

Tóm lại, mụt ruồi mọc trong bàn tay thì tốt. Theo tương truyền, đời nhà Thanh có Hải Lan Sát có tay dài quá gối, lòng bàn tay có bảy mụt ruồi, ông làm đến bậc vương hầu, quyền quý một thời. Sách tướng đời Hán viết: "Tay nắm bảy sao, làm quan cực phẩm". Đừng lẫn lộn với câu "mụt ruồi ở tay, ăn vay suốt đời" đó là mụt ruồi mọc ở cánh tay, chứ trong bàn tay kể cả giữa các kẻ của các ngón tay hay trên các ngón tay (phía trong) càng kín và nhiều chừng nào thì người càng có quý tướng chừng ấy.

Mụt ruồi mọc ở lòng bàn chân
còn gọi là "bàn chân dẫm lên ngôi sao" như Kỳ Nhạc, số cai quản ngàn quân. Chu Nguyên Chương tức Minh Thái Tổ ở lòng bàn chân có bảy mụt ruồi "Chân đạp thất tinh" số làm vua, cực quý.
Đàn bà có mụt ruồi ở lòng bàn chân thì là người phụ nữ có chồng thành đạt và sẽ là cánh tay đắc lực của chồng.

Chú thích:
Thượng mã phong là hiện tượng người đàn ông trong lúc giao hợp, vừa phóng tinh xong thì đột ngột bị ngất xỉu hoặc xuất tinh liên tục, sắc mặt trắng bệch, hơi thở ngắn, mạch đập yếu, tay chưn co giựt, lạnh toàn thân. Đông y gọi là "tẩu dương", tinh thoát ra liên tục dẫn tới thận khí bị tổn thất.
Nguyên nhân thường do cơ thể suy yếu, hoặc do mắc bịnh mạn tính, bịnh về tim mạch hoặc người khỏe mạnh nhưng xa vợ lâu ngày mới gặp lại ham muốn quá mạnh, uống quá nhiều rượu trước khi giao hợp. Trong trường hợp người nam bị thượng mã phong, người nữ nên bình tỉnh gọi cứu thương trong lúc chờ bác sĩ đến hoặc trên đường đi bịnh viện, nên cấp cứu bằng cách dùng một vật đầu tròn như kẹp tóc, đuôi của cây viết, mũi của chìa khóa, đầu chiếc đũa châm vào huyệt trường cường (đầu xương cụt, huyệt nằm ở điểm chót của đốt cột sống cuối cùng, ngay đầu hậu môn) của người bịnh. Đồng thời, dùng đầu ngón tay cái của mình nhấn vào huyệt nhân trung (vị trí cách mũi 1/3 và cách môi trên 2/3) để giúp tri giác phục hồi. Hô hấp nhân tạo để kích thích đường hô hấp. Tuyệt đối không được xấu hổ mà để lỡ thời cơ cấp cứu, có thể dẫn tới tử vong!

Xem thêm Cá Chép nhả Ngọc vượt Vũ Long Môn hóa Rồng
Muñecas Quitapenas - Búp Bê mang đi nổi lo âu, sự buồn phiền
Ngũ Hành Mạng và Màu Sắc
Lục Thập Hoa Giáp và Ngũ Hành
Tự Xem Ngày Tốt, Giờ Hoàng Đạo, Chọn Hướng Tốt Xuất Hành
Kỳ Hươu - Một trong 3 Linh Thú trong Phong Thủy
What's YOUR PERSONALITY TYPE?
Khách vô Tiền vô
MÁY MẮT ĐOÁN ĐIỀM
PHONG THỦY -TRANG TRÍ NỘI THẤT
PHONG THỦY - BẾP và Những điều KIÊNG KỴ
SỐ ĐỀ
ĐOÁN SỐ MỆNH QUA CÂN LƯỢNG
QUÁI SỐ


No comments:

Post a Comment

*********************************************************
Cảm ơn bạn đã ghé kimlong9999.blogspot.com
Bạn có yêu cầu hay ý kiến gì không?
Bạn vui lòng để lại đôi lời nhận xét để trang
ngày càng hoàn chỉnh hơn.

NHẬN XÉT SẼ CHƯA ĐƯỢC ĐĂNG NGAY !

Nếu không thích hiển thị TÊN
thì hảy chọn hồ sơ Anonymous "Ẩn danh"
rồi nhấn "Đăng nhận xét".
Nhấn thêm lần nửa nếu có thông tin báo lỗi.
KimLong9999 chúc bạn một ngày thật đẹp và vui vẻ.
*********************************************************
Thank you for your visit and welcome to our blog!
Take a moment and look around.
Let us know what you think about this blog by leaving a comment.
YOUR COMMENT NEEDS TO BE APPROVED
BEFORE IT WILL APPEAR.
THANKS EVERYONE FOR PATIENTS.
Have a nice day.
* KimLong9999 *
*********************************************************
Vielen Dank für den Besuch!
Sie können Ihre Kommentare und Anregungen hier hinterlassen.
DIE KOMMENTARE WERDEN MODERIERT
und WERDEN NICHT SOFORT ANGEZEIGT.
Bitte haben Sie etwas Geduld!
Einen schönen Tag noch...
* Bạch Kim *
*********************************************************
Merci pour votre visite!
Vous pouvez laisser vos commentaires et suggestions ici.
LES COMMENTAIRE DOIT ÊTRE APPROUVÉ AVANT D'ÊTRE AFFICHÉ.
Je vous remercie beaucoup pour votre patience!
Bonne journée.
* KimLong9999 *
*********************************************************

Kim Bạch Kim 鉑 Thơ Đường Luật Chuyện ngắn sáng tác Chuyện vui Đố vui Phong Thủy Tin Tức

Danh Mục kimlong9999.blogspot.com

Lịch ngày Ta Phong Thủy 3 Toa Thuốc, Rượu Bổ Dương: Thốc Kê Hoàn, Thần Tiên Tửu, Thung dung Xà Sàng Tửu Trúng Số Độc Đắc Khui Luôn Jackpot Lời Than Theo Gió Nấu Ăn Kiều đoạn cuối Đố vui Video Hài Architecture Tình Sử Huyền Trân Chế Mân Tên Giang Hồ Tóm Tắt Nội Dung Một Số Phim Hay herald sun news Phim List Nhạc Việt newsweek Vị Trí Mụt Ruồi và Tướng Số Thơ Sưu Tầm Truyện Kiều đoạn đầu abc news daily mail news Tin Tức - Kiến Thức Đàn Ông Thua Chó Chuyện Vui Máy Mắt Đoán Điềm Chuyện Ngắn Kim Bạch Kim Đoạn Trường Tương Tư Anh Hùng Việt English Số Đề Korea Music Nguyễn An Kiến Trúc Sư Tài Ba Xây Tử Cấm Thành Trung Quốc Đọc và Suy Ngẫm cnn news Đồng tình luyến ái của các Hoàng đế trong lịch sử tàu Trăng thề vườn Thúy ** Phận Kiều ♥ Đường Luật Kim Bạch Kim ♥ Chung Một Mái Nhà Đoán Số Mệnh Pha Lê & Thủy Tinh Tiếng Việt Nam Bắc Con Gái Ba Miền Bắc Trung Nam Truyền Thuyết Quỳnh Hương Phụ Nữ Việt Nam Đáng Được Khâm Phục Những Món Ăn Kinh Khủng Nhứt Thế Giới Ý Nghĩa của Kim Bạch Kim - khác biệt giữa Vàng - Vàng Trắng - Bạch Kim Quang Trung Nguyễn Huệ Đại Phá Quân Thanh Cúm Heo Thuốc Ngừa và Thuốc Trị Vi Khuẩn H1N1 Tri Kỷ Chơi Cờ Uống Rượu Ý Nghĩa của Biểu tượng chính thức trang http://kimlong9999..blogspot.com Nguyệt Đùa Bạn Heo Vài Món Ăn Đặc Biệt Miền Nam - Trung - Bắc Việt Nam 21.12.2012 Ngày Tận Thế? Kim Cương & Hột Xoàn

Popular Posts

this is a Non-Profit non-commercial website Trang không vụ lợi không buôn bán Không Quảng Cáo